Bán chung cư Sunshine Golden River – Giá trị từ chất lượng

Bán chung cư sunshine Golden River - giá trị từ chất lượng

Trong những năm gần đây người dân đặc biệt là tầng lớp cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu thì nhà ở không chỉ để ở mà đó còn là nơi giao lưu trao đổi giữa mọi thành viên trong gia đình. Chính vì thế, Sunshine Golden River được chủ đầu tư xây dựng nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Vậy Sunshine Golden River mang đến cho cư dân những giá trị gì?

1. Tổng quan chung dự án

Bán chung cư sunshine Golden River - giá trị từ chất lượng

  • Dự án: Sunshine Golden River.
  • Chủ đầu tư: Sunshine Group.
  • Vị trí: khu đô thị Ciputra, phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Diện tích xây dựng: 9.004m2
  • Mật độ xây dựng: 45%.
  • Loại hình xây dựng: 1 tòa căn hộ sân vườn, 27 lô Shophouse thấp tầng.
  • Thiết kế: gồm 3 tầng hầm, 3 tầng TTTM, 2 tầng dịch vụ.
  • Tổng số căn hộ: 217 căn hộ, thiết kế 6-8 căn hộ trên 1 sàn, diện tích từ 130m2 – 300m2, thiết kế căn hộ từ 2-4 phòng ngủ.
  • Loại hình sở hữu: sổ hồng lâu dài.

2. Vị trí

Sunshine Golden River được chủ đầu tư xây dựng trên 1 vị trí vô cùng đắc địa. Vị trí dự án nằm trong khu đô thị Ciputra, Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Một bên là dòng song Hồng uốn lượn, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân lung linh sắc màu. Một bên là nội khu dự án với màu xanh mướt của hệ thống cây xanh 4 mùa trong khu đô thị Ciputra, xa xa là Hồ Tây lộng gió. Tất cả tạo nên 1 dự án xứng tầm với quý khách.

Ngoài ra, dự án còn có 1 hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện bởi hệ thống giao thông huyết mạch: đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên, đường Phạm Văn Đồng…. Nối liền dự án với sân bay Nội Bài, công viên Hòa Bình, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây….

3. Mặt bằng, thiết kế

Với quy mô dự án lên đến 9.004m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ 45% nên có thể thấy đây là dự án có mật độ thấp trong khu đô thị.

Dự án với 1 tòa chung cư cao 35 tầng với hơn 200 căn hộ sân vườn, 28 lô shophouse thấp tầng. Đây là dự án chung cư duy nhất có sân vườn ngay tại căn hộ chung cư. Tạo được điểm khác biệt và riêng tư cho từng căn hộ.

Với diện tích căn hộ từ 130m2 – 300m2, mỗi 1 sàn chỉ có 6-8 căn hộ, thiết kế các căn hộ từ 2-4 phòng ngủ. Nhưng chủ đầu tư để lại 40m2 – 60m2 là hệ thống cây xanh. Tạo nên sự khác biệt cho căn hộ.

 

thiết kế căn hộ
Thiết kế căn hộ Sunshine Golden River

4. Tiên ích

Bên cạnh những đặc điểm trên, dự án còn sở hữu 1 hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng: bể bơi 4 mùa, bể tắm khoáng, hệ thống coffee sách, khu massage, phòng tập Gym, spa, sân tập Golf, chuỗi nhà hàng ẩm thực Nhật, Hàn, Âu… Giúp cư dân có thể thưởng thức những món ăn ngon trên thế giới, khu vui chơi trẻ em, vườn đi dạo, quảng trường… đảm bảo mọi tiện ích phục vụ cư dân, giúp cư dân có thể thư giãn thoải mái sau ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

sunshine golden river - điểm hẹn giới tinh hoa tây hồ

Bán chung cư sunshine Golden River - giá trị từ chất lượng

Bán chung cư sunshine Golden River - giá trị từ chất lượng

Như vậy, chủ đầu tư mang lại cho cư dân 1 dự án hiện đại, sang trọng, tiện nghi giúp khách hàng có thể thoải mái nhất mỗi khi về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *