Mua bán, chuyển nhượng shophouse Sunshine Golden River

Tổng quan Sunshine Golden River
Tổng quan Sunshine Golden River

Dự án Sunshine Golden River do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Quy mô dự án gồm 1 tòa chung cư hạng sang và 27 căn shophouse. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 45% còn lại là cây xanh và mặt nước. Dự án đã được nhà nước phê duyệt, hình thức sở hữu vĩnh viễn dành cho các chủ nhân danh giá khi mua shophouse Sunshine Golden River.

Shophouse Sunshine Golden River gồm 2 loại hình đó là: Shophouse ở khối đế tòa chung cư và 27 căn shophouse độc lập. Mỗi loại hình shophouse đều mang tính chất và giá bán riêng biệt. Dưới đây là bài viết giới thiệu về 27 căn shophouse độc lập.

Vị trí Shophouse Sunshine Golden River Tây Hồ

Vị trí Shophouse Sunshine Golden River
Vị trí Shophouse Sunshine Golden River

Sunshine Golden River nằm bên cạnh Sông Hồng, nơi có không gian thoáng đãng tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe. Đồng thời kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Shophouse nằm ở phía Nam giáp với biệt thự khu K Ciputra và Udic.

Xem chi tiết: Vị trí Shophouse Sunshine Golden River

Mặt bằng thiết kế Shophouse Sunshine Golden River

Mặt bằng Shophouse Sunshine Golden River
Mặt bằng Shophouse Sunshine Golden River

Shophouse Sunshine Golden River nằm liền kề, tiếp giáp với tuyến đường lớn nhất trong nội khu Ciputra. 27 căn shophouse được phân bổ thành 3 dẫy, trong đó: 9 căn dãy thứ nhất, 8 căn dãy thứ hai và 10 căn dãy thứ 3.

Mỗi căn shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng đề cao khoảng xanh thiên nhiên. Xây dựng 5 tầng và 1 hầm để xe tránh bụi. Các căn shophouse có diện tích đất từ 104.4m2-223.4m2, với diện tích xây dựng 82%, 2 mặt tiền thoáng trước sau. Mặt tiền rộng từ 5.5m-7.3m. Hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao cho khách hàng. Các căn shophouse được tích hợp công nghệ hiện đại thông minh 4.0.

Tiện ích toàn diện Shophouse Sunshine Golden River

Tiện ích Shophouse Sunshine Golden River
Tiện ích Shophouse Sunshine Golden River

Sunshine Golden River là lựa chọn hợp lý nhất, bởi chủ đầu tư luôn chú trọng và hướng tới phương châm tất cả cho cuộc sống tiện nghi như: sân golf, trường học, đường dạo bộ, sân thể thao, vườn hoa, bể bơi, spa, yoga, khu vui chơi, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng…

Xem chi tiết: Tiện ích Sunshine Golden River

Khi đặt mua nhà phố shophouse Sunshine Golden River, khách hàng được hưởng những chính sách ưu đãi tại thời điểm bán như sau:

Miễn phí dịch vụ 3 năm

Tặng một chỗ để xe miễn phí 3 năm

Quà tặng hoàn thiện sân vườn trị giá 50 triệu

Thanh toán 95% giá trị căn hộ được chiết khấu 8%

Hỗ trợ vay vốn 65% và ân hận nợ gốc

Giá bán Shophouse Sunshine Golden River dự kiến từ 185-230tr/m2 (chúng tôi luôn cập nhật liên tục thông tin giá bán).

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.