Dự án Sunshine Golden River đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, sân chơi của giới đầu tư khôn ngoan

Dự án Sunshine Golden River đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, sân chơi của giới đầu tư khôn ngoan

Dự án Sunshine Golden River cao cấp dành cho giới thượng lưu

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 từ cuối năm 2020 cho đến nay, các dự án chung cư theo dòng cao cấp tại thủ đô Hà Nội không có mấy dự án được xây dựng và hoàn thành. Thị trường bất động sản không chỉ Hà Nội, mà ngay trong nước cũng không có mấy khởi sắc cho tới đầu năm 2022 thị trường dần có những thay đổi đi lên.

Đặc biệt với những dự án theo phân khúc cao cấp dành cho giới thượng lưu hay người nước ngoài có nguồn tài chính lớn lại càng ít hơn. Vì vậy dự án Sunshine Golden River là nơi được các nhà đầu tư quan tâm và chào đón kể từ năm 2021 cho tới nay.

Với một chung cư cao cấp như Sunshine Golden River tại Hà Nội, cùng những ưu thế nổi trội hơn so với các dự án đẳng cấp khác tại Hà Nội khiến các khách hàng thượng lưu luôn muốn sở hữu. Điều này khiến các nhà đầu tư thông mình nắm bắt và tìm kiếm chỉ có tại Sunshine Golden River.

Dự án Sunshine Golden River đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, sân chơi của giới đầu tư khôn ngoan

Với nguồn cung cấp các căn hộ cao cấp dưới ảnh hưởng của kinh tế chịu nhiều thử thách. Vì chịu ảnh hưởng từ Covid-19 như hiện giờ thì các căn hộ rất thiếu so với nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước. Nắm bắt được tình hình này, các nhà đầu tư muốn tìm kiếm căn hộ sang trọng và đẳng cấp được như Sunshine Golden thực sự khan hiếm tại thời điểm hiện giờ.

Dự án bắt đầu khởi công xây dựng năm 2020, và trước ảnh hưởng khó khăn trong những đợt giãn cách của dịch bệnh thì năm 2022 này dự án dự kiến sẽ hoàn thành tiến độ và bàn giao tới cho khách hàng. Đây là một thông tin sốt dẻo cho các nhà đầu tư được nắm bắt.

Sky Villas Golden River

Những đặc điểm nổi bật từ Sunshine Golden

Sunshine Golden River tại sao là một trong những chung cư đáng mong chờ nhất năm 2022 không chỉ của các khách hàng trong và ngoại nước mà của các nhà đầu tư? Dưới đây sẽ là những ưu lợi thế mà chung cư có được:

Vị trí

Dự án nằm ngay vị trí vàng thuận tiện di chuyển tới các địa điểm trọng yếu tại Hà Nội, hay gần ngay các tuyến đường lớn huyết mạnh dễ dàng di chuyển. Điều này sẽ giúp cho dự án còn phát triển trong tương lai. Vị trí địa lý của bất cứ dự án chung cư nào sẽ quyết định lớn đến tiềm năng tăng giá trong tương lai sẽ rất được các nhà đầu tư lưu tâm và lựa chọn đầu tư. Sunshine Golden River đáp ứng được yếu tố quan trọng bậc nhất này.

Dự án chung cư di chuyển tới các địa điểm trọng yếu với khoảng cách thuận tiện như: cách Cầu Nhật Tân 0,5km, Công viên nước Hồ Tây 1 km, bến xe Mỹ Đình là 9 km, toà nhà Lotte 1,5 km, công viên Hòa Bình 5 km, bệnh viện E 7 km, Khu liên hiệp trung tâm Mỹ Đình 10 km, Sân bay nội bài 18 km. 

Vị trí Sunshine Golden River
Vị trí Sunshine Golden River

Dự án nằm ngay tại bên bờ Nam sông Hồng, không gian trong lành được bao quanh bởi thiên nhiên máy lọc không khí tự nhiên. Kết hợp với không gian xanh rộng lớn tại chung cư xây dựng hướng tới hệ sinh thái “xanh”. Điều này khiến cho các khách hàng tầng lớp thượng lưu luôn muốn hướng tới để có thể gần gũi với thiên ngày càng nhiều.

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Golden River

Chủ đầu tư dự án luôn được khách hàng và giới đầu tư quan tâm hàng đầu bởi: sự uy tín và thành công từ chủ đầu tư đã có được. Chủ đầu tư là Sunshine Group với nhiều dự án thành công đó là: Sunshine City, Sunshine Green Iconic, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Riverside,…

Bởi vậy Sunshine Golden River hiện đang có sức hút vô cùng lớn bởi thiết kế hiện đại cùng nhiều tiện nghi. Nhà đầu tư trú trọng tới nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp.

Chủ đầu tư Sunshine Golden River
Chủ đầu tư Sunshine Golden River

Thiết kế – Tiện ích

Dự án Sunshine Golden River được quan tâm đặc biệt đến thiết kế hiện đại. Cùng các tiện ích sống tại được trú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của những khách hàng thượng lưu, đẳng cấp. Đây là dự án tiên phong sử dụng ứng dụng công nghệ cao từ nhà đầu tư. 

Dự án Sunshine Golden River đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, sân chơi của giới đầu tư khôn ngoan

Kết

Để tìm kiếm và lựa chọn một nơi để đầu tư có lời thật sự không dễ dàng. Với người đầu tư thông minh trước khi đưa ra quyết định đều tư sẽ cần phải làm rất nhiều thứ. Trong đó việc tìm hiểu kỹ các dự án là rất quan trọng, không chạy dự án theo số đông. Trước khi đưa ra quyết định nên có sự tư vấn của các nhà môi giới bất động sản có kinh nghiệm và uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *