Hưởng trọn tiện ích Sunshine “All – in – one” trong lòng Ciputra

Với sự nâng cao chất lượng sống, cư dân đang ngày càng mở rộng chuỗi nhu cầu trong các dự án cao tầng hạng sang, đặc biệt là ở khu đô thị dành riêng cho giới nhà giàu. Chuỗi tiện ích Sunshine được gọi “All-in-one” hoàn toàn đáp ứng những mong muốn đó, mang đến trải nghiệm cuộc sống giàu có và giá trị sống tốt cho mọi thế hệ.
Tiện ích Sunshine

Tiện ích Sunshine “All-in-one” gồm những gì mà khiến cư dân hài lòng đến vậy?

Tại các dự án của mình, chuỗi tiện ích Sunshine luôn là điều mà thương hiệu bất động sản này luôn tự hào. Đó không chỉ là sân chơi thảm cỏ xanh mà còn đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống: chăm sóc sức khỏe, học tập, giải trí, mua sắm, bệnh viện…
Với sứ mệnh đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, “tất cả trong một” – Sunshine Group không ngừng nỗ lực để tạo ra những không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và xanh – sạch – đẹp.
Dự án Sunshine Golden River
Các dự án của Sunshine Group không chỉ có đầy đủ các tiện ích về sức khỏe, dịch vụ, thương mại, công nghệ, tài chính số, giải trí… mà còn có không gian xanh – thông minh đắt giá ngay trong lòng dự án, giúp cư dân không cần đi đâu xa. Điểm chung của các dự án này là sự hiện diện của những khu vườn xanh thẳng đứng cùng lõi cảnh quan hài hòa với mặt nước, giúp cư dân kết nối với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống trong môi trường sống lành mạnh.
Sunshine Group đã gặt hái được nhiều thành công từ những dự án đã bàn giao, đó cũng là động lực để họ tiếp tục mở rộng quy mô và chất lượng tiện ích tại các dự án tiếp theo.

Tiện ích Sunshine Golden River có gì khác biệt?

Tại khu vực Tây Hồ Tây, Sunshine Golden River với hơn 200 căn hộ sẽ cho phép chủ nhân sở hữu từ một đến hai khu vườn ban công có diện tích lên đến 75m2, giúp cư dân có thể thư giãn, tận hưởng không gian sống khoáng đạt và hiếm có.
Sunshine Group đặt trọng tâm vào việc xây dựng chuỗi tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tinh thần tại mỗi dự án với thiết kế riêng biệt. Tại đó có đầy đủ những tiện ích đáng chú ý như hồ bơi bốn mùa, khu vườn thiền, đường dạo bộ, hệ thống spa, xông hơi, gym, yoga hiện đại và nhiều tiện ích khác nữa.
Tiện ích giải trí trong dự án Sunshine Golden River

Tiện ích Sunshine ứng dụng công nghệ cao

Ngoài ra, tất cả các dự án của Sunshine Group được tích hợp công nghệ 4.0 và giải pháp Smart Homes – Smart Living hiện đại, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thông qua chỉ một nút bấm, ngay cả khi họ không ở nhà. Nhà cung cấp dịch vụ Sunshine cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa – văn nghệ liên tục và hấp dẫn, là những món ăn tinh thần cho cư dân.
Sunshine Golden River – Tinh hoa của giới thượng lưu
Không thể bỏ qua chuỗi tiện ích – dịch vụ thiết yếu như siêu thị Sunshine Mart, quán cà phê S-plus Coffee, nhà thuốc, nhà hàng và nhiều tiện ích khác tại các dự án của Sunshine Group. Tất cả những điều này giúp cư dân sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi và thuận tiện tại nơi an cư của mình.
Tập đoàn này cũng đầu tư khá bài bản vào giáo dục, cung cấp các tiện ích giáo dục với thương hiệu Sunshine Maple Bear tại từng dự án. Điều này cho phép cư dân nhỏ tuổi được học tập trong môi trường chất lượng ngay trong khuôn viên nơi họ sống.
Tiện ích giáo dục Sunshine

Kết lại

Sunshine cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm sống đầy đủ giá trị tại không gian căn hộ sang trọng, cùng với hệ thống tiện ích đa dạng và tiên tiến. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống đầy đủ và không bao giờ cảm thấy thiếu thốn. Đây là nơi khởi đầu cho một hành trình trải nghiệm lý thú, tận hưởng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.
Tiện ích Sunshine chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính và thực sự là một nơi đáng sống để thăng hoa.
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *