Mua 2 căn Hometel – Xu hướng chăm sóc cha mẹ thời đại 4.0 của giới thượng lưu

Sunshine Golden River

Sunshine Golden River – Chăm sóc cha mẹ là một việc làm có ý nghĩa thiêng liêng nhất. Đối với mỗi con người sau khi đã trưởng thành. Trong thời đại 4.0. Con cái thường lựa chọn giải pháp mua 2 căn hometel. Để vừa tiện chăm sóc cha mẹ, vừa giữ được sự riêng tư cho gia đình.

Tại Sunshine Golden River chăm sóc cha mẹ thời 4.0 – Gần kề nhưng vẫn riêng tư

Ngày trước, để tiện chăm sóc cha mẹ. Thường chúng ta sẽ lựa chọn cách cả đại gia đình sống chung trong cùng một ngôi nhà. Tuy nhiên, theo thời gian thì đã diễn ra các vấn đề nổi cộm trong xã hội. Như vấn đề mẹ chồng nàng dâu, vợ chồng sống không thoải mái do khác thế hệ,… Dẫn tới nhiều bất đồng quan điểm, gia đình không hạnh phúc. 

Mua 2 căn Hometel - Xu hướng chăm sóc cha mẹ thời đại 4.0 của giới thượng lưu
Dự án Sunshine Golden Rver

Cha mẹ đã dành cả thanh xuân và tuổi trẻ của mình để nuôi dạy con cái nên người. Khi cha mẹ về già, việc con cái báo hiếu, chăm sóc bố mẹ. Không phải là trách nhiệm mà là bổn phận của mỗi cá nhân cần làm. Được biết, hometel là một mô hình căn hộ cao cấp kiểu mới. Tích hợp được tiện ích của khách sạn 5 sao vào trong chính không gian sống. Nên giải pháp phù hợp nhất để vừa có thể phụng dưỡng cha mẹ. Nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cho gia đình nhỏ của mình. Mà giới thượng lưu đang hướng tới đó chính là mua 2 căn hometel liền kề nhau. 

Chia sẻ từ anh Lê Quốc Đạt (Giám đốc một công ty thiết bị xây dựng tại quận Tây Hồ, Hà Nội) đã có vợ và 2 con nhỏ đang học cấp 1. Cha mẹ ở quê vừa nghỉ hưu, nên anh đang có ý định đưa ông bà lên Hà Nội. Để vừa tiện chăm sóc và gia đình cũng được quây quần sống gần nhau hơn. Sau vài tháng tìm kiếm, anh đã quyết định lựa chọn SunShine Golden River. Chung cư đầu tiên có sân vườn riêng tại Hà Nội là nơi an cư cho cả đại gia đình của mình. 

Anh Đạt chia sẻ thêm, thay vì mua 1 căn Villa thì anh lựa chọn 2 căn hometel tại SunShine Golden River. Để mọi người vừa có không gian tách biệt nhưng vẫn gần gũi nhau. Các con được sống trong một môi trường an toàn. Cha mẹ được phục vụ như những “ông chúa, bà hoàng” sau ngần ấy năm vất vả.

Đẳng cấp tạo nên giá trị khác biệt 

Ô nhiễm môi trường là thực trạng chung của hầu hết các đô thị lớn. Đặc biệt là Thủ đô Hà Nội khi tỷ lệ ô nhiễm bụi cao gấp 1,5 lần quy chuẩn cho phép đối với nồng độ bụi PM2.5. Kèm theo đó là hiện tượng nhà kính nóng lên, do khí thải từ các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy, phương tiện công cộng,… Kinh tế ngày càng phát triển, nhưng chất lượng cuộc sống lại đi xuống. 

Chị Thanh Mai (Chủ tiệm hoa trên đường Võ Chí Công) cho biết, mẹ chị dưới quê có bệnh về đường hô hấp nên vợ chồng chị muốn đưa ông bà lên Hà Nội vừa để tiện chăm sóc, lại dễ dàng thăm khám. Điều khiến anh chị lăn tăng đó chính là môi trường sống ở Thủ đô quá ô nhiễm, điều đó có thể sẽ khiến bệnh tình của mẹ trở nặng. Chị Mai mừng rỡ kể lại “Khi biết đến dự án SunShine Golden River có hệ thống cây xanh bao phủ vợ chồng tôi đã rất vui mừng và không ngần ngại xuống tiền ngay để sở hữu 2 căn hộ 2PN tại đây”. 

Mua 2 căn Hometel - Xu hướng chăm sóc cha mẹ thời đại 4.0 của giới thượng lưu

Hiện nay lượng khách mua 2 căn hometel tại SunShine Golden River tăng mạnh nhờ vào xu hướng trên. Cả đại gia đình sẽ được chăm sóc cuộc sống tỉ mỉ nhất bằng các dịch vụ 5 sao. Xứng đáng với đẳng cấp thương gia. Điều đặc biệt, mà khiến giới thượng lưu lựa chọn Sunshine Golden River. Chứ không phải dự án chung cư hạng sang nào khác. Đó chính là sự bảo vệ đa chiều có 1-0-2 khẳng định vị thế. Bởi công nghệ đỉnh cao mang tiêu chuẩn Châu Âu .

Thể hiện tâm huyết của một nhà kiến tạo phong cách sống khi cung cấp ra thị trường. Cùng chia sẻ hệ thống trải nghiệm đa tiện ích. Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sinh hoạt cho đa thế hệ từ ông bà lớn tuổi đến cháu bé. Người lớn tuổi có không gian sống yên tĩnh để nghỉ ngơi. Hưởng thụ cuộc sống tuổi già. Các em nhỏ thỏa sức vui chơi phát triển cả về trí tuệ và thể chất. Cha mẹ giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng tại khu mua sắm giải trí. 

Hấp lực của SunShine Golden River với cộng đồng tinh hoa Hà Thành. Phần nào minh chứng khả năng giải quyết nhu cầu hiện hữu của khách hàng. Sẵn sàng trở thành biểu tượng không gian sống thượng lưu với đặc quyền sống riêng tư trọn vẹn cho cả đại gia đình đa hệ tại Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *