Sunshine Golden River – Mang tới đời sống thượng lưu cho người giàu

Sunshine Golden River - Mang tới đời sống thượng lưu cho người giàu

Sunshine Golden River là sự lựa chọn tối ưu cho giới nhà giàu

Những năm gần đây, giới người giàu có mặt ở Việt Nam hiện đang gia tăng đáng kể. Việc tìm kiếm và lựa chọn không gian “sống sang, ở rộng” ngay tại thủ đô Hà Nội đang trở nên phổ biến hơn trước.

Với tinh thần mở cửa, giao thương, học hỏi cùng phát triển với các nước trên thế giới. Khiến rất nhiều các “anh tài” có cơ hội để phát triển và trở thành những người giàu có về tài chính. Và số lượng người tài giỏi ngày càng nhiều hơn. Điều này đã thúc đẩy sự dịch chuyển về xã hội tiêu dùng ngày càng đi lên. Dẫn tới những chuẩn mực mới cao cấp hơn đang dần được thiết lập trên khắp các thị trường.

Vị trí dự án Sunshine Golden River

Trên thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Với lĩnh vực nhà để ở, những dự án đạt tới sự cao cấp không chỉ là tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mà còn chuyển thể mạnh theo hướng trải nghiệm. “Sống sang, ở rộng, làm lớn” là một trong những yêu cầu mới của những giới người giàu biết kiếm tiền và cũng biết hưởng thụ. Sunshine Golden River là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới siêu giàu muốn sở hữu để ở hay là đầu tư sinh lời trong và ngoài nước.

Sunshine Golden River - Mang tới đời sống thượng lưu cho người giàu

Nâng mức tiêu chuẩn sống dần được hình thành

Hiện nay, Việt Nam dưới con mắt của các bạn bè thế giới được đánh giá là quốc gia trung lưu. Và đang có sự trỗi dậy mạnh mẽ bởi hàng năm thêm xấp xỉ là 1,5 triệu người dân tham gia vào tầng lớp trung lưu mang tính toàn cầu. Con số trên dự kiến sẽ chạm mốc 33 triệu người dân vào 2022 này.

Song song tầng lớp trung lưu, là giới siêu giàu cũng đang dần trở nên đông hơn. Theo nghiên cứu của New World Wealth, số lượng siêu giàu Việt Nam gia tăng khoảng 210% trong thời gian từ năm 2007- 2017 và dự kiến là sẽ tiếp tục tăng lên mức 200% trong 10 năm sau này.

Sunshine Golden River – chuẩn sống mới của tầng lớp thượng lưu

Các năm trở lại đây, những sản phẩm nhà ở đạt chuẩn cao cấp và hạng sang được xây dựng ở những TP lớn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh có hướng đi riêng tạo nên sự khác biệt, hướng tới những giá trị trải nghiệm khác lại hơn. Với những xu thế ấn tượng có thể kể là công trình xanh, bất động sản thông minh, những mô hình căn hộ kèm nghỉ dưỡng cao cấp. Hay ứng dụng những tinh hoa của một nền kiến trúc đặc biệt nào đó trong việc thiết kế và xây dựng lên một dự án.

Sunshine Golden River - Mang tới đời sống thượng lưu cho người giàu Sunshine Golden River - Mang tới đời sống thượng lưu cho người giàu Sunshine Golden River - Mang tới đời sống thượng lưu cho người giàu

 

Sunshine Golden River sở hữu những căn hộ cao cấp có diện tích để sử dụng làm sân vườn lớn riêng tư ở khu vực tại Tây Hồ Tây, Hà Nội. Là một trong số không nhiều những dự án đẳng cấp được chào thị trường vào cuối năm 2019. Sunshine Golden River hiện đang trở thành hiện tượng với phần lớn các xu thế về nhà ở cao cấp nhất đều nằm trong dự án này. Nơi đây là một không gian xanh ít ỏi còn lại, nơi chốn nghỉ dưỡng thanh bình, không gian sống tiện nghi kết hợp cùng hệ sinh thái hiện đại ngay giữa thủ đô Hà Nội.

 

Chủ đầu tư Sunshine Group đã kiến tạo nên Sunshine Golden River – một nơi đáng sống và trải nghiệm: Sống sang, ở rộng, làm lớn; hướng tới những thế hệ doanh nhân thành công.

Dự hiện đại Sunshine Golden River

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *