Tiến độ thanh toán và giá bán dự án Sunshine Golden River

Tiến độ thanh toán Sunshine Golden River

Sắc xanh tại dự án Sunshine Golden River

Giá bán Sunshine Golden River được giới đầu tư địa ốc đặc biệt quan tâm bởi đây là dự án hot nhất trung tâm thành phố được chủ đầu tư Sunshine Group giới thiệu đến những khách hàng tiềm năng. Nằm ngay trong trung tâm khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra. Là dự án đón đầu xu hướng xanh mang đến không gian bất tận với những khoảng sân vườn xanh mát ngay tại căn hộ nhà mình cùng hàng loạt tiện ích đỉnh cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tiến độ thanh toán Sunshine Golden River
khoảng sân vườn xanh mát ngay tại Sunshine Golden River

Tiến độ thanh toán Sunshine Golden River

Mỗi khoảnh khắc trong ngôi nhà đều mang đến những trải nghiệm thăng hoa. Nơi chủ nhân thể hiện được phong cách giới thượng lưu cùng những giây phút hạnh phúc trong không gian xanh – thông minh. Đây cũng chính là xu hướng mà cả thế giới đều mơ ước và mong muốn được sở hữu.

Một trong những yếu tố đắt giá nhất mà các chủ nhân danh giá chọn lựa đó chính là phong thủy. Điều này giúp cho cuộc sống hưng thịnh, chính là nơi để an cư lạc nghiệp.

Ngoài ra cư dân còn được tận hưởng bầu không khí trong lành, nạp thêm năng lượng tích cực cho gia đình bạn.

Dù đứng ở góc độ nào, cư dân cũng dễ dàng ngắm những khu vườn giữa tầng không, vườn chân mây, hơi thở trong lành nhờ mặt nước, điều hòa không khí một cách ưu việt.

Môi trường sống xanh mát, thân thiện với thiên nhiên cùng những hệ thống tiện ích đặc quyền chắc chắn sẽ mang đến một chốn an cư như nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cư dân.

Tiến độ thanh toán Sunshine Golden River

Tiến độ thanh toán Sunshine Golden River

Khi mua nhà tại dự án Sunshine Golden River chủ đầu tư chia thành 5 lần thanh toán theo tiến độ thông thường. Tiến độ thanh toán được chủ đầu tư đưa ra phù hợp với khách hàng và nhà đầu tư thông thái.

Đặt cọc: Nộp trước 200 triệu VNĐ và ký hợp đồng thỏa thuận đặt cọc.

Lần 1: Thanh toán 30% giá trị căn hộ (có VAT) trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc và ký hợp đồng mua bán.

Lần 2: Thanh toán 20% giá trị hợp đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

Lần 3: Thanh toán 20% giá trị hợp đồng trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

Lần 4: Thanh toán 25% giá trị hợp đồng và VAT của 5% giá trị hợp đồng còn lại cùng kinh phí bảo trì trong vòng 10 ngày kể từ khi có thông báo nhận bàn  giao nhà từ chủ đầu tư  sau đó thực hiện thủ tục nhận bàn giao.

Lần 5: Thanh toán 5%  giá trị hợp đồng còn lại trong vòng 10 ngày kể từ ngày có thông báo thực hiện thủ tục hồ sơ xin cấp GCNQSD đất, QSH nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ chủ đầu tư.

Giá bán Sunshine Golden River vô cùng hấp dẫn

Giá bán Sunshine Golden River theo dự kiến dao động từ 80 triệu/m2 – 110 triệu/m2. Quý khách hàng quan tâm dự án xin để lại thông tin để được đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ 24/24.

Xem thêm:    Xu hướng chọn nhà có sân vườn: Sunshine Golden River

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *