Sunshine Golden River: Hơi thở Resort xanh trong lòng thành phố Hà Nội

Sunshine Golden River – Nơi muốn đến chốn mong về

Thành phố – chỉ hai từ này thôi đã vẽ nên trong tâm trí mỗi người một không gian sống rực rỡ và đầy màu sắc. Theo nhịp độ phát triển, cùng với những mặt tươi sáng, phố thị cũng “dính” bụi và không ít ngột ngạt, nơi trẻ con ít có chỗ vui chơi, thiếu bóng cây và mọi tiện ích đều quy về một cái giá đắt. Sunshine Golden River sẽ là địa điểm an cư lý tưởng cho cư dân thị thành hiện đại

Sunshine Golden River – Hơi thở từ resort rợp cây xanh theo chiều thẳng đứng

Sunshine Golden River
Sunshine Golden River

Những bản phác thảo này rất tiếc là không sai. Và vì thế, giấc mơ xanh của cư dân thành thị ngày càng khắc khoải. Bức xúc đến mức, cùng với quy hoạch chung, các nhà phát triển bất động sản với tâm huyết và tầm nhìn xa đã coi đây là động lực để tạo ra nhiều dự án đáng sống hơn, góp phần “xanh hóa” thành phố.

Hà Nội tháng sáu nóng như chảo rang. Cái nắng như thiêu như đốt ngày này qua ngày khác khiến việc đi ngoài đường bỗng trở nên khó khăn lạ thường. Chỉ cần dừng lại, một chút bóng mát  của cây xanh bé nhỏ cũng trở nên đáng quý. Kết thúc một ngày dài, trở về căn nhà như “bốc hơi”, ai nấy đều vội vàng bật điều hòa, rồi than thở với nhau “nắng nóng mãi không thôi”. Trong cái hầm đình ấy, người ta mơ màng hình dung ra những tán cây bạt ngàn – những ngôi nhà bước vào là mát rượi, với không gian xung quanh trong lành như đang hít thở một khu nghỉ dưỡng phóng khoáng trước biển.

Tại Tây Hồ Hà Nội, Sunshine Crystal River là không gian xanh mát từ cảnh quan bên dưới đến những không gian trong lành ở các tầng trên thì Sunshine Golden River như một bản giao hưởng tinh tế kết hợp giữa cây và nước. Hoa cỏ bao quanh toàn bộ dự án, trải dài từ tầng trệt đến tầng mái, ở đây 100% căn hộ đều sở hữu vườn trên không.

Mọi thứ dường như mang phong cách nghỉ dưỡng xanh, nhẹ nhàng đến từng góc phố – nơi khởi công dự án. Đồng thời, sự xuất hiện ngày càng nhiều “dự án đảo xanh” như sản phẩm nổi bật của thương hiệu Sunshine sẽ góp phần hát giao hưởng của một xu hướng kiến trúc mới. Xu hướng này được gọi là mặt tiền xanh – làm mát các khu phức hợp cao tầng với những khu vườn chọc trời, đẹp ngây ngất trong lành.

Và không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia cho rằng, việc lan tỏa các giải pháp mặt tiền xanh đang là xu hướng tất yếu tại các đô thị như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Những khu vườn ở tầng trệt sẽ góp phần đẩy lùi trải nghiệm “nóng” của người dân thành phố trong những ngày hè đến ở Hà Nội.

Sunshine Golden River: Cặp bài trùng xanh – hiện đại – thông minh

Những tiêu chuẩn xanh không dừng lại ở những rừng cây, vườn tiểu cảnh hay sự thoáng đãng từ mặt nước mênh mang. Dòng chảy xu hướng liên tục và nhất là khi con người càng nhạy cảm hơn trước những yếu tố gây đến sự tổn thương cho sức khỏe. Tất yếu, khái niệm xanh “vươn mình” không đơn thuần là xanh tự nhiên, mà nó đã được nâng cấp thành “xanh thông minh”. Theo đó, cùng với yếu tố tự nhiên, công nghệ được ứng dụng trong nhiều bước xây dựng. Trong những tiện ích sống cung cấp đến toàn bộ cư dân nhằm mục tiêu tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và bền vững hơn trong tương lai. 

Sunshine Golden River

Nhắc tới tiêu chuẩn sống xanh, Sunshine một lần nữa được nhắc tới. Nỗ lực phát triển sống chuẩn xanh, thông minh của Sunshine được thể hiện rõ từ trong từng thiết kế, tinh tế trong khâu hoàn thiện và vận hành. Vị trí Sunshine Golden River đã khẳng định tầm đẳng cấp của nó, nằm trong đại đô thị quốc tế CIputra – Nơi đẳng cấp vươn tầm bay xa!

Thêm vào đó, hệ thống đồng hồ điện – nước thông minh được lắp đặt tại các căn hộ, giúp kết nối hoàn hảo với ứng dụng điện thoại. Gia chủ có thể dễ dàng theo dõi được mức tiêu thụ điện, nước của gia đình, từ đó điều chỉnh kế hoạch sử dụng phù hợp. 

Không chỉ bên trong, bên ngoài căn hộ cũng được lắp đặt hệ thống hút mùi, thông gió tự động. Từ đó, vừa tiết kiệm tối đa năng lượng vừa đảm bảo chất lượng không khí trong tòa nhà. 

Có thể nói, sự cộng hưởng tuyệt vời giữa công nghệ và giải pháp xanh mặt đứng. Cùng việc đồng bộ nhiều giải pháp xanh khác như vật liệu xây dựng,… Sunshine Golden River đáp ứng nhu cầu xanh mới của thế hệ cư dân thành thị. Đây là một trong những dự án làm nên các đô thị xanh và bền vững tại Việt Nam trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *